SSI iBoard – Cách đăng kí tài khoản SSI iBoard

Đối với các nhà đầu tư chứng khoán hiện nay. Thì chắc hẵn họ đều ít nhất một lần nghe đến cái tên SSI. Đây được xem là một thương hiệu cực kì nổi tiếng trên thị trường chứng khoán. Chính vì thế, có rất nhiều nhà đầu tư đang tìm hiểu về nó. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc SSI iBoard. Cùng với đó là mang đến cho các đọc giả một số công cụ cần thiết giúp phân tích, cũng như có một cái nhìn tổng quan hơn khi đầu tư tại SSI. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thông tin về SSI iBoard

SSI iBoard là bảng giá của cổ phiếu niêm yết của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI. Cung cấp thông tin đầy đủ và cập nhật thường xuyên về thị trường chứng khoán và các mã chứng khoán. Iboard hỗ trợ truyền thông tin, cung cấp các công cụ biểu đồ phân tích và theo dõi chỉ số chứng khoán.

SSI iBoard là gì?
SSI iBoard là gì?

Trong đó, iBoard SSI com vn dựa trên ý tưởng với mục đích cung cấp cho nhà đầu tư cơ sở dữ liệu chứng khoán luôn được cập nhật thường xuyên. Giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thông tin thị trường theo thời gian thực. Cụ thể, ngày 13/01/2020, SSI iBoard đã có bản cập nhật iBoard 2.0, cải tiến các tính năng của bảng giá SSI. Các tính năng tiên tiến, cũng như có nhiều lợi thế bổ sung hơn.

Nói chung, nơi đây luôn mong muốn phát triển. Cùng với đó là luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bảng giá iBoard SSI com cung cấp nhiều tính năng và công cụ phân tích. Người dùng vẫn có thể tìm kiếm, theo dõi và phân tích mã khuyến mại mà không cần phải đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại SSI Boarding

Để có thể đăng kí được tài khoản tại đây. Điều kiện tiên quyết đầu tiên là bạn cần đủ 18 tuổi. Tiếp đến là bạn phải cần CMND hoặc CCCD. Có hai cách đăng kí được tài khoản tại SSI iBoard. Cụ thể như sau:

Cách đăng kí tài khoản tại SSI iBoard
Cách đăng kí tài khoản tại SSI iBoard
  • Đăng kí trực tiếp: Đó là cách đăng ký tài khoản trực tiếp với công ty chứng khoán SSI. Đăng ký nhanh, có tài khoản trong ngày. Xin lưu ý rằng bạn phải mang theo chứng minh nhân dân. Khi bạn đến công ty, một chuyên gia tư vấn sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký. Quá trình đăng ký thường mất khoảng 15 phút.
  • Đăng kí trực tuyến: Nếu không thể liên hệ với công ty SSI, bạn có thể đăng ký trực tuyến tại nhà, qua máy tính hoặc qua điện thoại. Truy cập trực tuyến vào SSI iBoard. Sau đó làm theo hướng dẫn. Xin lưu ý rằng giấy tờ tùy thân có ảnh, chữ ký… và thẻ căn cước cần được chuẩn bị trước. Sau hơn đơn đăng ký được điền thành công trong vòng 30 ngày, bạn phải gửi các tài liệu cơ bản cứng tới văn phòng SSI gần nhất.Tài khoản có thể bị khóa nếu không sử dụng quá 30 ngày.

Các tính năng cơ bản của SSI iBoard

Phiên bản ssiBoard mới nhất có nhiều tính năng vượt trội. Các tính năng giúp người dùng hợp lý hóa quy trình phân tích thị trường chứng khoán dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với người dùng, 3 tính năng cơ bản quan trọng khi sử dụng bảng giá SSI iBoard là theo dõi biến động, Bảng cổ phiếu SSI và tạo cảnh báo mã chứng khoán.

iBoard SSI(Theo dõi biến động)

Bảng giá cổ phiếu ssiBoard cung cấp đầy đủ các mã cổ phiếu từ 3 sàn giao dịch lớn: HoSE, Upcom và HNX. Thông tin được cập nhật theo thời gian thực và mọi thứ, biến động dù là nhỏ nhất.

Sử dụng bảng giá SSI iBoard, người dùng có thể ghi lại xu hướng thị trường chứng khoán ngay lập tức. Giúp bạn đưa ra quyết định mua hoặc bán hiệu quả hơn. Mặt khác, iBoard SSI cũng tổng hợp thông tin kinh doanh và tình hình tài chính. Cùng với các sự kiện thị trường mới nhất.

SSI Stock Board(Giao dịch chứng khoán)

Chỉ khi bạn có tài khoản của SSI iBoard, bạn mới có thể thực hiện các lệnh giao dịch tại bảng giá SSI. Bảng giá cổ phiếu SSI mang đến những tính năng vượt trội cho người dùng giao dịch cơ bản. Bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ những việc làm tốt. Người dùng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với bảng giá iBoard SSI. Dựa vào các công cụ và tính năng giao dịch hạn chế. Khi đặt lệnh giao dịch nhanh, hãy áp dụng các hành động ở mức giá quá bán hoặc quá mua tốt nhất có thể. Và nó được áp dụng cho hai loại là chứng khoán phái sinh và chứng khoán cơ sở.

Nói một cách đơn giản, nó giúp bạn mua hoặc bán nhiều cổ phiếu khác nhau trong một lệnh với mức giá tốt nhất.

Tạo mã thông báo cổ phiếu

Với ssiboard, bạn có thể tạo danh sách hành động, thêm hành động và loại hành động. Và danh sách theo dõi có thể được chuyển đổi với một chuyển động duy nhất. Mặt khác, nó cũng giúp các nhà đầu tư hoạch định chiến lược bằng cách chủ động điều chỉnh cách hiển thị thông tin trên màn hình.

Nếu bạn không muốn bị phân tâm bởi danh sách báo giá cổ phiếu SSI. Bạn cần tạo danh sách khuyến mãi mà bạn quan tâm trên iBoard SSI com vn. Điều này giúp bạn dễ dàng phân tích và đánh giá các lựa chọn cổ phiếu tiềm năng nhất trên iBoard.

Kết luận

Bài viết chia sẻ về bảng giá chứng khoáng SSI iBoard của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Các bạn có thể thấy việc đọc và hiểu được các thông tin trên bảng giá này vô cùng quan trọng. Nó sẽ là một công cụ không thể thiếu đối với bất kì nhà đầu tư nào có hứng thú với cổ phiếu SSI.

Bài viết đăng trong : Chứng khoán. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/ssi-iboard/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *