Sàn ONUS là gì? Tổng quan về sàn ONUS

Ở thời điểm hiện tại, thì việc đầu tư “coin” đang dần trở nên thịnh hành hơn. Vì một phần chính là nó có thể mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều lợi nhuận. Chính vì thế, nhằm có thể đáp ứng các nhu cầu cho nhà đầu tư. Số lượng sàn giao dịch các loại tiền tệ này ngày càng một nhiều hơn trên thị trường. Tuy nhiên, việc có thể tìm cho mình một sàn uy tín để giao dịch thì chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một sàn giao dịch mới. Đó là sàn ONUS. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem liệu sàn này có thật sự uy tín hay lừa đảo nhé.

Tổng quan về sàn ONUS

Sàn ONUS được giới Việt Nam biết đến vô cùng rộng rãi. Ở thời điểm hiện tại, theo con số thống kê thì nó đã đạt mốc hơn 1,5 triệu lượt tải về. Chính vì thế, đây được xem là một sàn giao dịch tiền mã hóa được sử dụng nhiều nhất trong nước ta. Do đó, nó dược bảo chứng bằng Việt Nam Đồng. Điều đó có nghĩa là nó có giá trị tương ứng so với đồng Việt Nam(1VND = 10NUS). Không những thế, hệ sinh thái tại đây còn mang đến cho người dùng rất nhiều các sản phẩm giao dịch.

Sàn ONUS là gì?
Sàn ONUS là gì?

Tóm gọn lại, thì ONUS là một loại tiền kỹ thuật số ổn định, đại diện cho Đồng tiền tiêu biểu của Việt Nam (VND) cho phân khúc tiền ảo (chuỗi khối).

Nhà đầu tư nào phù hợp với ONUS

Giống như chúng tôi đã giới thiệu phía bên trên, thì đây là một sàn giao dịch dành riêng cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Nên việc giao dịch tại app này sẽ vô cùng đơn giản.

 • Mọi thứ sẽ được đơn giản giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Bạn không phải lo lắng về địa chỉ ví, hợp đồng thông minh hay mã thông báo chuỗi khối phức tạp như các ứng dụng khác.
 • Giúp bạn tìm thông tin để hiểu về tiền điện tử.
 • Chuyển USDT từ ví hoặc sàn giao dịch sang ONUS để dễ thanh khoản bằng VND
 • Có nhiều cách để kiếm tiền một cách an toàn và dễ dàng.

Những lợi ích mà sàn ONUS mang lại

Sau đây chotienao24h sẽ thống kê một số lợi ích mà nhà đầu tư sẽ nhận được khi tham gia giao dịch tại sàn ONUS.

 • Tiết kiệm tới 12% không kỳ hạn Nhận lãi hàng ngày, gửi và rút linh hoạt khi sử dụng USDT, ONUS VNDC, BTC,…
 • Ứng dụng rất hoàn chỉnh sẽ giúp bạn quản lý các giao dịch và kiểm soát danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.
 • Việc quản lý và kiểm soát danh mục đầu tư lãi lỗ cũng rất thuận tiện.
 • Chứa các công cụ hoặc mẹo để tối ưu hóa thu nhập của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tại sàn ONUS

Việc đăng ký cho mình một tài khoản tại sàn ONUS cũng vô cùng đơn giản. Hãy thực hiện đầy đủ các bước theo chỉ dẫn của chúng tôi sau đây nhé.

 • Bước 1:Truy cập vào CH Play hoặc Appstore. Sau đó hãy tải ứng dụng ONUS.
 • Bước 2: Tại đây, chọn vào phần đăng ký. Tiếp đến nhập đầy đủ các thông tin mà sàn ONUS yêu cầu. Gồm Email, họ tên, mật khẩu.
 • Bước 3: Đến bước này, các bạn chỉ cần truy cập email mà mình đăng ký lúc nãy và sau đó kích hoạt tài khoản là hoàn thành.

Chi tiết cách nạp và rút tiền

Ở chia sẻ tiếp theo đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách  nạp cũng như rút tiền tại đây.

Chi tiết cách nạp và rút tiền
Chi tiết cách nạp và rút tiền

Hướng dẫn nạp tiền

Sau khi hoàn tất tất cả những bước đăng ký và đăng nhập vào ONUS. Người gửi có thể giới thiệu thêm người mới và nhận tiền thưởng 35.000 đồng/người. Nhưng để được hưởng khoản hoa hồng này, người được bạn giới thiệu cần nạp tối thiểu 200.000 vào tài khoản để mua VNDC.

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng ONUS và nhấp để mua VNDC.
 • Bước 2: Nhập vào số lượng tiền bạn muốn nạp.
 • Bước 3: Phương thức thanh toán và bạn thực hiện theo các thao tác yêu cầu bên dưới.

Bạn sẽ nhận được tiền trong ví của mình sau 3-5 phút! ONUS trả lại cho bạn 12,79%/năm cho số tiền bạn có trong ví của mình. Nó giống như tiết kiệm trong tài khoản ngân hàng. Tài khoản của bạn đã đạt số dư tối thiểu là 200.000đ thì ví sẽ tự động kích hoạt số tiền tiết kiệm. Tiền lãi được cộng vào ví mỗi ngày và bạn có thể rút tiền lãi bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn rút tiền

Các bạn đọc cần thực hiện đầy đủ các bước đơn giản sau đây để có thể thực hiện quá trình rút tiền.

 • Bước 1: Truy cập vào phần app ONUS. Sau đó chọn vào mục rút tiền.
 • Bước 2: Nhập số tiền mà nhà đầu tư muốn rút.
 • Bước 3: Nhập số tài khoản nhà đầu tư muốn rút tiền về.
 • Bước 4: Kiểm tra lại xem tiền đã về chưa.

Sàn ONUS có uy tín hay không?

Đó là câu hỏi mà hầu hết mọi người đặt ra khi định đầu tư tiền của mình. Không chỉ ONUS mà tất cả người dùng ứng dụng khác đều muốn tìm hiểu. Trong những trường hợp này, hãy sử dụng một số tiền nhỏ để chứng minh khoản đầu tư vào ứng dụng này. Sau đó, hãy đưa ra quyết định cá nhân của bạn! Khoảng 10 ngày sau khi công bố sự kiện ra mắt, ngày 11/10/2011. ONUS đã công bố quỹ bảo hiểm lên tới 5.000.000 USD cho tất cả người dùng. Trong trường hợp xảy ra sự cố rủi ro, ONUS sẽ bồi thường cho bạn. Chính vì thế, từ đây chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ONUS hoàn toàn không phải là một kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, việc có đầu tư hay không vẫn tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Kết luận

Bài viết chia sẻ kiến thức về sàn ONUS của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Những thông tin mà chúng tôi mang đến phía trên hy vọng có thể giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về sàn này. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, thì đừng quên bình luận phía bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ trả lời các bạn sớm nhất có thể.

Tổng hợp: chotienao24h.net