Sàn IQ Option phương án đầu tư chứng khoán trong năm 2022

Sàn IQ Option liệu có trở thành kênh đầu tư chứng khoán thu hút dòng tiền của mọi trader trong năm 2022 hay không? Kênh đầu tư chứng khoán ngày càng nhận được sự quan tâm của mọi tầng lớp. Tuy nhiên việc lựa chọn sàn giao dịch chứng khoán vô cùng khó khăn, đặc biệt đối với những cổ phiếu vốn hóa lớn trên thị trường thế giới ở những nước phát triển vượt bậc như: Mỹ và Nga, hay tai thị trường chứng khoán Trung Quốc. Chính vì lẽ đó, chotienao24h sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức về Sàn IQ Option là gì? Cách thức giao dịch sàn IQ Option mới nhất dành cho trader.

Tổng quan những điều cần biết về sàn IQ Option là gì?

Được thành lập vào năm 2013, IQ Option là công ty con của IQ Option Europe Limited; có trụ sở chính tại Trung tâm Yianni Nicolaides ở Agiou, Síp. Đây có lẽ là một trong số ít nhà môi giới quyền chọn nhị phân uy tín nhất hiện nay; được cấp phép hoạt động bởi CySEC, cơ quan quản lý tài chính được nhiều nhà môi giới ngoại hối; đăng ký lựa chọn.

Do đó, quyền lợi của người chơi sẽ được bảo vệ hơn, và khi có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra mà cả bạn và sàn IQ Option đều không giải quyết được thì bạn có thể trực tiếp gửi mail khiếu nại để được phân tích CySEC giúp bạn. Đây là một trong những điều mà không phải đại lý nhị phân nào; cũng có thể làm được. Đây cũng là lý do tại sao IQ Option được rất nhiều nhà giao dịch lựa chọn so với nhiều nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Ngay cả bản thân IQ Option cũng bị CySEC phạt 180.000 €, cho phép bạn yên tâm giao dịch. Vì CySEC luôn đảm bảo rằng nhà môi giới phải mang lại nhiều trải nghiệm tốt; cho khách hàng và hạn chế rủi ro khi gặp sự cố. Trang web IQ Option tuyên bố rằng tiền của khách hàng và tài sản của công ty hoàn toàn tách biệt. Ngay cả trong trường hợp xấu nhất, các công ty vẫn có thể trả tiền đặt cọc cho khách hàng.

Tổng quan những điều cần biết về sàn IQ Option
Tổng quan những điều cần biết về sàn IQ Option

Xem thêm: Sàn HNX biên độ lớn dành cho nhà đầu tư

Tỷ lệ payout của sàn IQ Option

Tỷ lệ thanh toán là tỷ lệ mà người chiến thắng trả khi họ đặt một phần trăm số tiền cược của họ. Ví dụ: nếu bạn đặt cược 100 đô la và bạn đạt tỷ lệ thanh toán là 80%; nếu bạn thắng, bạn nhận được 80 đô la và nếu bạn thua, bạn sẽ mất 100 đô la. So với nhiều sàn giao dịch, lợi nhuận của IQ Option rất ngẫu nhiên và biến động, dao động từ 80% đến 95% tùy thuộc vào thời điểm.

Thanh toán lên đến 95% trong 2 ngày cuối tuần tại IQ Option nếu bạn dự đoán đúng. Tuy nhiên, sàn giao dịch chỉ cung cấp giao dịch tiền điện tử vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Vì vậy, nếu bạn thích BTC, bạn có thể giao dịch với IQ Option để tăng tiềm năng lợi nhuận của mình.

Nền tảng giao dịch thông minh trên sàn IQ Option

IQ Option là một trong số ít nhà môi giới cung cấp phần mềm giao dịch hoàn chỉnh; cho các nền tảng như máy tính, ứng dụng máy tính để bàn và ứng dụng hệ điều hành Android và iOS. Đặc biệt, nền tảng di động của IQ Option rất mượt mà và cung cấp đầy đủ các tính năng giống như phiên bản web; nên bạn có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Không chỉ vậy, sàn IQ Option còn cung cấp một lượng lớn các công cụ phân tích kỹ thuật như Bollinger Bands, MACD, CCI… Chất lượng hình ảnh sáng và rõ nét. Giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định hơn và tìm kiếm nhiều lợi nhuận hơn. Ngoài ra, giao diện đẹp, trực quan, dễ nhìn; cũng là một điểm cộng của IQ Option.

Sàn giao dịch IQ Option cung cấp những loại tài khoản gì?

Những tài khoản cơ bản có thể kể đến như nền tảng demo, sàn IQ Option cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch rất phổ biến hiện nay đó là phiên bản tài khoản tiêu chuẩn và VIP; để phục vụ cho nhu cầu đầu tư tài chính; của nhiều bộ phận khách hàng với chiến lược đầu tư.

Những loại tài khoản dùng để đầu từ trên sàn IQ Option
Những loại tài khoản dùng để đầu từ trên sàn IQ Option

Tài khoản giao dịch tiêu chuẩn

Khoản tiền min tiêu biểu chỉ là $ 10. Không giống như các nhà môi giới BO khác, IQ Option không có hạn chế đối với các chức năng giao dịch của tài khoản này. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập hơn 350 tài sản để giao dịch bằng cơ chế rút tiền 24 giờ. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể tham gia nhiều cuộc thi giao dịch; được tổ chức trên nền tảng IQ Option (chỉ dành cho khách hàng bên ngoài EU).

Tài khoản demo và giao dịch VIP

Số tiền gửi tối thiểu $ 1900 trở lên trong vòng 2 ngày. Bạn sẽ được hưởng những lợi ích khi có người quản lý tài khoản cá nhân, báo cáo lịch sử giao dịch hàng tháng; và lợi nhuận thêm 3%.

Giống như nhiều nhà môi giới quyền chọn nhị phân khác; IQ Option cung cấp một tài khoản demo với 10.000 đô la tiền ảo. Bạn có thể sử dụng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn; điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm các chiến lược giao dịch khác nhau và làm quen với nền tảng này trước khi đầu tư tiền thật.

Ngoài ra, bạn không cần phải đăng ký hoặc cung cấp thông tin cá nhân của mình; để truy cập các bản demo IQ Option vì nhiều công ty yêu cầu bạn cung cấp ít nhất một địa chỉ email; để truy cập các bản trình diễn của họ.

Nạp và rút tiền tại IQ Option

Sàn IQ Option cung cấp nhiều phương thức gửi tiền như thẻ ghi nợ Visa, Skrill, Perfect Money, Neteller và các ngân hàng điện tử khác; cũng như nhiều ngân hàng nội địa cho bạn lựa chọn. Từ năm 2016, nhằm cải thiện dịch vụ, IQ Option đã nâng cấp hệ thống, nhằm rút ngắn thời gian rút tiền; bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày thay vì 1-3 ngày như trước đây.

Khi thực hiện lần rút tiền đầu tiên, IQ Option sẽ yêu cầu bạn bổ sung các tài liệu để đảm bảo giao dịch của mình. Do đó, khi bạn đã đăng ký tài khoản, bạn nên xác minh danh tính của mình; bằng cách tải ID của bạn xuống trạm kiểm soát. Do đó, việc rút tiền sau này sẽ thuận tiện hơn. Lần rút tiền đầu tiên thường mất nhiều thời gian hơn; đây cũng là chính sách của IQ Option để giữ an toàn cho người giao dịch, nhưng các lần gửi và rút tiền sau đó sẽ nhanh hơn nhiều.

Nạp và rút tiền tại sàn giao dịch IQ Option
Nạp và rút tiền tại sàn giao dịch IQ Option

Lời kết

Sàn IQ Option sẽ mở ra cơ hội để giúp mọi nhà đầu tư từ cơ bản đến chuyên nghiệp; phân tích và tối ưu hóa lợi nhuận với hình thức đầu tư chứng khoán trong năm 2022. Tuy vậy hãy cân nhắc và đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp nhất.

Tổng hợp: chotienao24h.net