Sàn Bybit là gì? Review đầy đủ nhất về sàn Bybit

Ở thời điểm hiện nay, đầu tư online đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn. Nhiều người đã từ bỏ công việc lao động thông thường để chuyển sang môi trường đầu tư trực tuyến. Vì thế đầu tư vào tiền điện tử ngày càng được biết đến một cách rộng rãi hơn. Từ đó số lượng sàn giao dịch, trao đổi những đồng tiền này cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Để có thể giúp các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam có thêm nhiều môi trường để tham gia hơn. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một sàn giao dịch tiền điện tử mới. Đó là sàn Bybit. Đây là một sàn được xếp vào hàng top 5 những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất.

Điều đó đã cho thấy độ uy tín cũng như đáng tin cây của sàn này. Vậy sàn Bybit rốt cuộc là sàn giao dịch tiền ra sao? Sàn này có những tiện ích hay ưu đãi gì cho người dùng mà lại được nhiều nhà đầu tư tham gia đến vậy? Để có thể giải đáp mọi thắc mắc cũng như mang đến đầy đủ tất cả các kiến thức về sàn này đến các bạn. Chotienao24h.net đã nghiên cứu và tổng hợp tất cả thông tin về sàn Bybit này. Hãy cùng tham gia vào chặng đường chia sẻ kiến thức này cùng với chúng thôi nhé.

Mục lục

Sàn Bybit là gì?

Được nghiên cứu lâu dài với mục đích ra tiếp thế hệ tiếp theo cái tiến hơn, tối ưu hơn của công nghệ Blockchain. Mang đến cho những nhà đầu tư tham gia vào thị trường Bybit một trải nghiệm tuyệt vời. Vì thế sàn này đã nhận được sự ủng hộ của hơn 5 triệu người trên khắp hành tinh.

Sàn Bybit là gì?
Sàn Bybit là gì?

Bybit được người dùng biết đến như một sàn giao dịch phái sinh. Nó mang đến cho người dùng một môi trường tuyệt vời công bằng khi giao dịch. Khi tham gia tại đây, người dùng sẽ có thể giao dịch các hợp đồng tương lai với đòn bẩy tốt bằng ETH/USD, BTC/USD, EOS/USD. XRP/USD cùng với đó người dùng cũng có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn như BTC/USDT.

Vì tất cả những lý do bên trên. Sàn luôn được người dùng đánh giá là có thể giao dịch một cách an toàn, công bằng, minh bạch cùng với đó là có tính bảo mật cao giúp bảo vệ thông tin người dùng hiệu quả và có thể mang lại lợi nhuận cao.

Xuất xứ của sàn Bybit

Sàn Bybit được thành lập ra ra mắt chính thức đến người dùng vào năm 2018. Được đăng kí tại quần đảo Virgin thuộc đất nước Anh xinh đẹp. Có trạm tổng đặt ở Singapore. Đây được xem là một sàn giao dịch tiền điện tử độc đáo và có sự tăng trưởng vượt bậc. Được nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ chuyên có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như thị trường liên quan đến giao dịch tiền ảo. Do đó sàn đã tạo ra một môi trường kinh tế ảo cho toàn cầu. Không những thế, sàn còn mang đến cho các nhà đầu tư một hệ thống giao dịch nhanh chóng, có tính bảo mật cao và có sự minh bạch rõ ràng.

>> Xem thêm: Sàn CoinTiger là gì? Đánh giá chi tiết nhất về sàn này

Các tính năng nổi bật tại sàn Bybit

Tuy rằng có một số đặc điểm giống với những sàn giao dịch tiền điện tử thông thường. Nhưng sàn Bybit có một số điểm nổi bật mà các sàn khác không có. Điều đó cũng tạo nên thương hiệu và tính thu hút đối với các nhà đầu tư trên thế giới.

Các tính năng nổi bật
Các tính năng nổi bật
 • Thị trường giao dịch tiền điện tử này. Nhà đầu tư có thể giao dịch các loại coin sàn bybit. Chúng sẽ mang đến cho người dùng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Chúng bao gồm cả Bitcoin. Đây được xem là vua trong tiền điện tử. Cùng với đó người dùng có thể thoải mái lựa chọn các loại hợp đồng như: Inverse Perpetual, Tương lai nghịch đảo và cả USDT vĩnh viễn.
 • Khi tham gia đầu tư tại đây, họ có thể dễ dàng sử dùng được nhiều tính năng khác nhau. Nhà đầu tư sẽ dễ dàng dùng các giao dịch ký quỹ chéo và cả các giao dịch cô lập. Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử còn cung cấp cho người dùng dòn bẩy giao dịch 100X. Tuy nhiên, người giao dịch sẽ không có cách nào điều chỉnh khi kí quỹ chéo đã được thông qua.
 • Sàn Bybit launchpad sẽ cho phép người dùng đặt lệnh giới hạn. Tuy nhiên, khi đặt lệnh này, người dùng sẽ phải đồng ý với một số quy định. Các lệnh này sẽ áp dụng cho cả lệnh thông thường và cả lệnh giới hạn, lệnh cắt lỗ, các lệnh nâng cao.

Công cụ hỗ trợ của sàn Bybit

Sàn Bybit cung cấp cho người dùng rất nhiều các công cụ hổ trợ tiện ích khác nhau. Chúng được chotienao24h.net thống kê như sau:

 • Bybit cũng sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều công cụ hỗ trợ. Phần lớn được dùng trong mục đích phân tích dữ liệu. Nó giúp họ có thể truy cập các dữ liệu như đường trung bình giá, phạm vi hàng tháng và các chỉ báo trung bình. Không những thế, nó còn bao gồm những dữ liệu tài trợ, các biểu đồ biến động luân phiên, giá chỉ số cụ thể, các biến động hằng ngày của Bybit coin, các phân tích về thị trường tiền điện tử và các tin tức liên quan đến thị trường này mới nhất.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit còn cung cấp cho người dùng một giao diện phù hợp, tiện lợi. Giúp cho họ có một cái nhìn cụ thể hơn về cộng đồng này giao dịch tiền ảo này.

Cơ chế giá kép và hợp đồng tương lai vĩnh viễn

Khi tham gia vào sàn này. Người dùng sẽ được bảo vệ khỏi các sự thao túng giá và thao túng của thị trường bởi cơ chế giá kép. Từ đó sàn giao dịch tiền điện tử này có thể giúp các nhà đầu tư tránh được các thiệt hại lớn do thiếu ký quỹ hoặc thanh lý các vị thế do yêu cầu theo giá thị trường phổ biến.

Cơ chế giá kép
Cơ chế giá kép

Có sự khác biệt rõ ràng như hợp đồng giao ngay và hợp đồng tương lai. Hợp đồng tương lai vĩnh viễn là hợp đồng phái sinh không có ngày đáo hạn. Giúp tối đa hóa cơ hội chiến thắng và mang về nhiều lợi nhuận hơn.

Bybit đối với thị trường

Sàn giao dịch Bybit token này có cơ chế cấp vốn. Nó giúp người giao dịch tại đây nhận biết dược các chênh lệch. Các chênh lệch này thường xảy ra giữa giá giao dịch và giá trao đổi tiền ảo. Tất nhiên là sự chênh lệch này là một điều lành mạnh. Nó sẽ không gây tổn hại gì đến cả đôi bên.

Cơ chế giao dịch đòn bẩy 100 lần

Không giống như những sàn giao dịch tiền điện tử thông thường. Sàn Bybit có thể mang đến cho người tham gia tại đây đòn bẩy gấp 100 lần. Vì thế, phần lớn nhựng người tham gia tại đây đều tăng tỷ lệ giúp thoả mãn các nhu cầu tối thiểu khi ký quỹ. Từ đó mang lại cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm cơ hội nắm giữ một vị thế lớn.

Cơ chế mất hợp đồng

Đối với những rủi to khi trao đổi tiền ảo hiện nay. Nếu giá giảm xuống dưới mức phá sản, bạn có thể thanh lý một vị thế dài hoặc ngắn có đòn bẩy trong một thị trường đầy biến động. Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư tham gia vào sàn này. Bạn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất của mình. Quỹ Bảo hiểm Bybit giúp các nhà giao dịch bù đắp những khoản thiếu hụt do thua lỗ.

Hệ thống ADL

Không những có thể bảo vệ nhà đầu tư khỏi các mối nguy về đòn bẩy. Sàn giao dịch tiền điện tử này còn được trang bị hệ thống ADL. Hệ thống này thường được gọi là hệ thống tổn thất xã hội hoá hay hệ thống tự động xoá trung bình. Hệ thống này được tạo ra nhằm bảo vệ những nhà đầu tư khỏi những tổn thất nặng nề. Chúng có khả năng loại bỏ những đòn bẩy tiềm năng. Hay thậm chí chúng còn có thề loại bỏ các đòn bẩy cao nhất trong những lệnh xảy ra đó. Tuy nhiên hệ thống này vẫn không thể xác định tỷ lệ mang lại khả năng sinh lời.

Điểm tối ưu và điểm hạn chế của sàn Bybit

Sau những chia sẻ cơ bản về các khái niệm về sàn Bybit phía trên. Chắc hẳn các bạn đọc đã có thể mường tượng một ít hình ảnh về sàn này trong đầu mình. Tuy nhiên, để có một cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử này. Thì các bạn hãy cùng nhận xét chúng thông qua những chia sẻ về điểm tối ưu cũng như điểm hạn chế mà chotienao24h chia sẻ sau đây nhé.

Ưu điểm và nhược diểm của sàn Bybit
Ưu điểm và nhược diểm của sàn Bybit

Đối với một cái nhìn thông thường về sàn này thì chúng ta có thể thấy nó có khá nhiều điểm giống nhau với các sàn thông thường. Tuy nhiên, khi nhìn kĩ hơn một chút thì ta lại thấy nó có rất nhiều điểm tối ưu để thu hút được người dùng và nhà đầu tư. Mặc dù vậy, Bybit vẫn còn một số điểm hạn chế. Đây có lẽ là một số lí do còn lại kiến một bộ phận người dùng nhỏ còn e ngại với nó. Tuy nhiên để có thể hiểu rõ hơn về những tính chất này. Thì các bạn hãy cùng với chotienao24h.net tìm hiểu thật kĩ thống qua kiến thức phía dưới nhé.

Điểm tối ưu

Yêu cầu đơn giản cho người mới

Khi nhà đầu tư mới tham gia vào sàn Bybit này lần đầu. Họ sẽ không bị bắt buộc cần có KYC cho nhà đầu tư mới. Đây là một điểm cực kì tiện lợi cho những nhà đầu tư mới bắt đầu mà còn thiếu kiến thức.

Nền tảng giao dịch đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều nền tảng khác nhau. Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã cung cấp cho người dùng tính năng đa dạng nền tảng. Từ đó, họ có thể giao dịch trên nền tảng PC cũng như mobile một cách thuận tiện.

Đòn bẩy lớn cùng các khoản phí phù hợp

Sàn giao dịch tiềm điện tử Bybit cung cấp cho nhà đầu tư đòn bẩy rất lớn. Cùng với đó các chi phí giao dịch cũng như các chi phí phát sinh tại đây khá thấp. Chưa dừng lại ở đó, khoản tiền hoa hồng của những nhà tạo dựng thị trường tại đây được cho là khá cao. Đây có thể là một trong những lý do chính khiến số lượng nhà đầu tư tham gia tại đây đông đến vậy.

Đảm bảo được tính an toàn cho người dùng

Nhà đầu tư khi tham gia tại Bybit Luna có thể được đảm bảo quyền lợi. Vì sàn giao dịch tiền điện tử này có bảo lãnh của bảo hiểm. Ngoài ra nhờ vào cách giao dịch p2p bybit giữa người bán và người mua. Nên từ đó những nhà đầu tư có thể được giảm thiểu tối đa các tổn thất. Nếu trường hợp xảy ra tổn thất thì họ vẫn có thể được đền bù thoả đáng.

Đa dạng các loại lệnh đầu tư

Sàn có rất nhiều loại lệnh cho nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn. Chẳng hạn như lệnh từng phần; lệnh có điều kiện; lệnh giới hạn; lệnh thị trường.

Đa dạng cách thanh toán

Khi tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử Bybit. Nhà đầu tư có thể chi trả bằng rất nhiều thể loại. Họ có thể thanh toán hợp đồng phái sinh bằng cả coin lẫn USDT.

Hoa hồng cao

Tiền thưởng tại sàn giao dịch tiền ảo này khá cao.

Thứ hạng cao

Được xếp vào top 3 sàn có số lượng giao dịch sản phẩm phái sinh nhiều nhất.

Mức phí phát sinh vô cùng thấp

Khi giao dịch tại đây. Nhà đầu tư sẽ được hưởng một mức phí thấp nhất so với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử còn lại.

Điểm hạn chế

Khi đọc xong những dòng chia sẻ trên. Các bạn có thể nghĩ là tham gia vào sàn này sẽ tuyệt lắm đây. Tuy nhiên một số nhược điểm nhỏ sau đây có thể sẽ khiến các bạn có một cái nhìn cụ thể hơn về sàn giao dịch tiền điện tử Bybit này. Khám phá cùng với chotienao24h.net nhé.

 • Khi các nhà đầu tư bước chân vào sàn sàn Bybit này. Họ sẽ bị hạn chế các chọn lựa hơn những sàn khác vì số lượng cặp giao dịch có giới hạn.
 • Thiếu các quy định cụ thể. Vì thế, điều này rất dễ làm nhiều nhà đầu tư mới bỡ ngỡ, hoang mang.
 • Công dân của nước Mỹ sẽ không được hoạt động tại Bybit. Điều này làm hạn chế được khả năng trao đổi của các nước. Từ đó có thể làm thu hẹp quy mô của sàn này.
 • Số lượng xác thức các khối lượng giao dịch vẫn không thể xác minh. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư vẫn còn rất nghi ngờ về nó.

Chi tiết quá trình mở tài khoản tại sàn Bybit

Sau những chia sẻ về phần khái niệm của sàn Bybit phía trên. Thì phần tiếp theo này, chợ tiền ảo sẽ bày các bạn cách tạo một tài khoản tại đây. Dựa theo quy tắc của sàn Bybit. Những người lần đầu tham gia vào sàn giao dịch tiền ảo này phải có một tài khoản giao dịch. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn theo cách đơn giản nhất như sau:

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào đúng website chính thức của sàn này. Sau đó hãy đi tiếp đến trang đăng kí.

Bước 2: Tiếp theo sau đó, các bạn cần điền đầy đủ các thông tin chính xác và chi tiết vào ô trống theo yêu cầu.

Bước 3: Khi các bước trên đã được xử lý. Bạn hãy đọc thật kỹ tất cả các điều khoản mà sàn đề ra. Sau đó nếu đồng ý thì nhấp vào ô ” Đồng ý”. Hoàn tất rồi đấy!

Cách đăng ký ứng dụng trên thiết bị mobile

Tiếp theo sau đây, chotienao24h sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết các đăng ký ứng dụng sàn Bybit này trên thiết bị di động nhé.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng của sàn giao dịch tiền điện tử Bybit xuống. Sau đó chọn vào mục tài sản ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Nhấn vào ô ” Đăng nhập”.

Bước 3: Tiếp đến hãy nhấp vào ô ” Đăng ký”.

Bước 4: Ở bước này, hãy chọn đăng ký thông tin qua Email hoặc số di động.

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào ô “Đăng ký”.

Bước 6:. Sau khi những bước trên đã được xử lý hoàn toàn. Hệ thống sẽ tự động gửi một mã xác nhận vào SĐT của bạn. Sau đó hãy xác mình để hoàn tất nhé.

Lưu ý: Những người dùng tại các quốc gia bị hạn chế theo FATCA sẽ không được đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn này.

Chỉ dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản tại Bybit

Ở chia sẻ tiếp theo này, chotienao24h.net sẽ giải thích cho các bạn thật chi tiết cách đăng ký tài khoản tại Bybit này. Vì thế đừng vội vàng dừng lại mà hãy cùng với chúng tôi bước tiếp trên chặng đường này nhé.

Nếu bạn muốn một tài khoản tại sàn Bybit này. Thì các bạn cần chú làm làm theo chỉ dẫn sau đây:

Bước 1

Việc đầu tiên các bạn cần làm là truy cập vào website chính thức của sàn Bybit. Tiếp đến nhấp vào ô “Đăng ký tại đây”.

Bước 2

Sau đó các bạn hãy nhập mã giới thiệu từ những nhà đầu tư trước để có thể nhận ngay 20 đô la mỹ. Tiếp theo, các thông tin cần được điền chính xác và đầy đủ. Nhấn vào nút tiếp tục. Sau đó hệ thống sẽ hiện lên một bảng danh sách các quốc gia không thể tạo tài khoản và hỏi bạn có phải cư dân tại đây không. Bước này bạn hãy nhấp vào ô “Không” nhé. Tiếp đến, Bybit sẽ gửi một mã xác nhận về Email lúc nãy mà bạn điền vào. Tiếp đến, hãy vào email của bạn và nhập mã xác minh lên hệ thống nhé.

Bước 3

Sau khi đã xác nhận danh tính thành công. Sàn sẽ đưa cho bạn 3 điều kiện. Không cần quan tâm vì nó không cần thiết. Tiếp tục quay về trang chủ. Sau khi đã ở trang chủ, hãy nhấp vào phần cài đặt. Chọn bảo mật và tài khoản. Việc cuối cùng bạn cần làm tại đây là xác minh để có thể tạo KYC cho tài khoản của mình.

Bước 4

Tiến hành các quá trình xác minh tại đây. Đối với xác minh cơ bản( cấp 1), khi bạn hoàn thành các yêu cầu xác minh này thì bạn có thể rút được đến 100 Bitcoin mỗi 24 giờ. Tuy nhiên, nếu các bạn không có nhu cầu rút nhiều hơn thì có thể bỏ qua bước xác minh cơ bản 2.

Sau đó hãy chọn loại giấy phép mà bạn cần dùng cho KYC. Tới bước này, điều mà các bạn cần chú ý nhất là chụp phải thật rõ nét cả mặt trước và mặt sau của giấy tờ. Chụp ảnh thành công và tải lên hoàn tất. Hãy nhấp vào các nút để có thể tiếp tuc quá trình. Tiếp đó ứng dụng sẽ hiện ra hình ảnh khuôn mặt của bạn. Từ đó các bạn chỉ cần bật camera của thiết bị đang dùng và tiến hành nhận dạng.

Phương thức thanh toán tại sàn Bybit

Khi tham gia vào sàn giao dịch bybit p2p tiền điện tử này. Nhà đầu tư muốn thực hiện các khoản thanh toán hoặc chỉ muốn gửi tiền vào tài khoản của mình thì họ chỉ cần thực hiện thông qua những hình thức đơn giản như sau:

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán
 • Mastercard
 • Visa
 • Chuyển khoản ngân hàng thông thường
 • Chuyển khoản ngân hàng điện tử
 • Thanh toán hoá đơn

Do sàn giao dịch Bybit hoạt động dựa trên các mối liên kết của Xanpool, MoonPay, Banxa và Mercury. Nên việc thanh toán tại đây có thể thông qua tiền tệ fiat. Từ đó các nhà đầu tư tham gia sàn này bằng thiết bị mobile có thể nhấp vào phần tài sản ở bên phải phía dưới cùng và chọn phần “Gửi tiền” để thanh toán.

Phí ghi nợ tại sàn Bybit

Sàn giao dịch tiền điện từ Bybit sẽ áp dụng hai cơ chế đối với người tham gia tại đây là maker và taker. Từ đó người dùng có thể dễ dàng phân biệt được ai là maker và ai là taker. Mỗi người dùng đều có một công dụng và một chức năng riệng biệt của mình. Đối với Maker thì họ sẽ có chức năng cung cấp cho thị trường tính thanh khoản và độ sâu. Còn đối với Taker thì họ sẽ có chức năng siết chặc các tính thanh khoản từ cửa sổ lệnh. Lệnh của nhà sản xuất(Maker) không được thực hiện ngay lập tức, nhưng lệnh của người nhận(Taker) được thực hiện ngay lập tức như lệnh thị trường. Các nhà tạo lập thị trường được khen thưởng vì đã cung cấp tính thanh khoản và mức độ biến động của thị trường.

Bybit cung cấp 0,025% phí nhà sản xuất (giảm giá) thay vì phí nhà sản xuất, trái ngược với khoản phí 0,075% được tính cho Taker. Chi phí ròng do nền tảng Bybit phát sinh là 0,05%. Bạn có thể rút tiền bybit bằng cách trả phí rút tiền bằng cách nhập địa chỉ ví của bạn và nhấp vào nút rút tiền ba lần một ngày. Giới hạn rút tiền của Bybit là 10 BTC. Bybit có giới hạn rút tiền hàng ngày là 0,0005 BTC với phí cấp vốn hoặc tỷ lệ cấp vốn Bybit là 0,02% / 0,02%.

Những dịch vụ của sàn Bybit

Sàn Bybit ở thời điểm hiện tại cung cấp các chiến lược hoặc tùy chọn giao dịch bằng Bitcoin, EOS, Ethereum và Ripple XRP với Hợp đồng vĩnh viễn nghịch đảo, Hợp đồng vĩnh viễn và nghịch đảo USDT. Bybit cung cấp đòn bẩy lên tới 100 lần đối với các hợp đồng tương lai Bitcoin hoán đổi vĩnh viễn. Tiền gửi được chấp nhận bằng tất cả các loại tiền tệ được giao dịch như BTC ETH EOS, XRP.

Những ưu đãi và khuyến mãi tại sàn Bybit

Thông qua những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ phía trên. Chắc hẳn các bạn đọc đã nắm rõ trong tay cách thức để tham gia vào sàn này cũng như đã có đủ các kiến thức liên quan đến nó. Ở chia sẻ tiếp theo này, chotienao24h.net sẽ nêu thêm các ưu đãi mà sàn này mang đến cho người tham gia tại đây. Đây có thể là nguyên nhân chính giúp Bybit nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người dùng. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem đây là những ưu đãi như thế nào và nhiều ra làm sao nhé.

Ưu đãi khi tham gia sàn Bybit
Ưu đãi khi tham gia sàn Bybit

Trung tâm phát thưởng

Khi nhà đầu tư lần tiên đăng ký tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử Bybit này. Họ sẽ được hệ thống tự động tặng một phiếu quà tặng giảm giá 50 đô la Mỹ trong vòng 48 giờ đầu tiên. Tiếp theo đó họ sẽ nhận tiếp tục 10 đô. Không những thế, khi họ bắt đầu giao dịch Bitcoin hoặc chì đơn giản là quan sát, theo dõi sàn Bybit trên các kênh thông tin hoặc mạng xã hội thì họ lại tiếp tục được nhận 5 đô cho mỗi hành động đó.

Vì những ưu đãi tuyệt vời mà sàn này có thể mang đến cho người tham gia. Sàn Bybit luôn được người dùng đánh giá là có tính thân thiện cao. Để không phật lòng từ phía những người tham gia đầu tư. Sàn luôn thường xuyên tồ chức các cuộc thi giao dịch cho những người tham gia với phần thưởng vô cùng lớn.

Ưu đãi chớp nhoáng

Không những thế, khi tham gia tích luỹ tại sàn này nhà đầu tư vẫn nhận được các ưu đãi. Cụ thể như khi họ tích luỹ đủ một tuần thị họ sẽ nhận được một phần quà giảm giá 10 đô. Khi họ tham gia vào hoạt động trao đổi Bitcoin, họ sẽ nhận được phiếu giảm 20 đô. Hoặc chỉ đơn giản là sử dụng các tính năng cắt lỗ hay chốt lời thì nhà đầu tư vẫn nhận được một phiếu giảm 5 đô. Cuối cùng là nhà giao dịch tại đây có thể nhận được một phiếu 5 đô dùng cho mục đích giao dịch ít nhất một USDT vĩnh viễn. Chúng sẽ không gồm Bitcoin và USDT.

Chương trình giới thiệu từ sàn Bybit

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit sẽ luôn tạo các chương trình giới thiệu nhằm khuyến khích người dùng. Những người này khi mang bất kì một khách hàng mới nào đến cho sàn Bybit. Thì hệ thống sẽ tự động chuyển giao cho họ 10 đô la.

Khi nhận được các ưu đãi từ sàn này. Người dùng có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau như gửi tiền. Hoặc họ cũng có thể sử dụng nó cho mục đích bù lỗ. Nhưng các phần thưởng này sẽ không thể bị người dùng quy đổi ra tiền mặt. Mặc dù vậy, nhà giao dịch vẫn có thể sử dụng nó với mục đích sinh lời. Từ đó, người nhận được tiền thưởng có thể dễ dàng rút nó ra bên ngoài. Sau khi người dùng đã mang đủ các yếu tố và đáp ứng được các điều kiện thì khoản tiền thưởng này sẽ được kết nối với nhà đầu tư mới.

Chương trình liên kết tại sàn Bybit

Người dùng có thể kiếm được tới 30% phí giao dịch của Bybit như một khoản thu nhập thụ động thông qua chương trình này. Ưu điểm của sàn này là khi tham gia đầu tư tại đây. Người dùng có thể được hỗ trợ rất nhiều loại công cụ khác nhau. Không những thế, họ còn nhận được một khoản tiền hoa hồng không nhỏ. Về phần tiền hoa hồng mà nhà đầu tư có thể nhận dược. Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ giúp sức cho các chi nhánh khác nhau.

Sàn giao dịch Bybit tính toán

Được trang bị một hệ thống máy tính diêu tối tân. Nó giup1 các nhà giao dịch quan sát cũng như nghiên cứu thật chi tiết các giá trị và quy mô. Từ đó nó giúp họ tính toán ra được các hiệu suất khác nhau nhằm tránh được các rủi ro khi đầu tư. Khi tham gia đầu tư tại đây, người tham gia có thể thoải mái sử dụng các trang bị này nhằm mục đích tính toán như sau: Tiền ký quỹ, lãi / lỗ,% lãi / lỗ và ROI, nếu vị trí nằm trong một biên độ biệt lập Xóa giá-Tùy chọn hoặc Ký quỹ chéo Chế độ, Số dư tài khoản, Tỷ lệ cấp vốn / Phí hoàn lại, Chênh lệch, Ký quỹ cơ bản.

Bot tại sàn giao dịch Bybit

Bot giao dịch là phần mềm được giao dịch tự động bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm theo các điều kiện đặt trước. Các Tradingbot cho phép nhà giao dịch tự động giao dịch trên Bybit bao gồm TradingView, 3Commas, Allertaton, Autoview, Cornix, FMZ, GoodCrypto, Haasonline Hydor, Mudrex, Profit Trading và ProfitTrailer. , Profitview, Sirius Trader, Stacked, TokenBot, Tycoon, Wunderbit và WBCCLUB.

Bybit Testnet

Bybit Testnet cung cấp cho các nhà giao dịch tiềm năng hiểu rõ hơn về các tính năng chính, tùy chọn, điểm mạnh và điểm yếu mà không cần đặt cọc. Đây là một tài khoản ảo được cung cấp dành riêng cho các giao dịch tiền điện tử. Chết vì tiền giả. Người dùng mới có thể khám phá và trải nghiệm thế giới thực cho các mục đích thông tin mà không thực sự có nguy cơ mất tiền.

Ứng dụng trên môi trường mobile của sàn Bybit

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của sàn Bybit hoàn toàn tương thích với các hệ thống Android và iOS hiện đại và có thể được tải xuống từ cửa hàng Google Play. Cũng giống như trên máy tính để bàn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng để mua các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Nhìn vào biểu đồ TradingView và theo dõi nhiều thị trường trong ứng dụng của bạn hơi khó. Nhưng đó là một công cụ tuyệt vời. Để giám sát các vị thế mở. Các tài khoản tiền điện tử được bảo vệ hoàn toàn bằng giải pháp lưu trữ lạnh đa chữ ký. Các cặp có thể được giao dịch dưới dạng BTC / USD, ETH / USD, XRP / USD, EOS / USD, BTC / USDT và các hợp đồng giao dịch vĩnh viễn khác. Xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây để đảm bảo rằng tất cả các đơn đặt hàng đều được thực hiện.

Tính bảo mật của Bybit

Bybit chi 20% ngân sách hàng năm để bảo mật nền tảng, so với mức trung bình của ngành là 15%. Không giống như hầu hết các sàn giao dịch khác sử dụng “ví nóng”, nó sử dụng “ví lạnh” và có các biện pháp và tính năng bảo mật mạnh mẽ. Tất cả các địa chỉ gửi tiền đều là địa chỉ ví lạnh. Ký kết ngoại tuyến thực hiện việc chuyển nhượng và thu hồi bất động sản. Yêu cầu rút tiền phải tuân theo ba cấp độ xác thực và xác thực thủ công hàng ngày để quản lý rủi ro và các nhà giao dịch có thể rút tiền sau mỗi 8 giờ rút tiền.

Tính bảo mật
Tính bảo mật

Bybit có các chính sách nghiêm ngặt liên quan đến việc tích hợp các tài sản tiền điện tử như bảo mật hệ thống, bảo mật môi trường vật lý, chứng nhận hoạt động, công nghệ mật mã, giám sát và kiểm toán. Chúng tôi sẽ bảo vệ dữ liệu người dùng và thông tin cá nhân của bạn theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Tất cả nhân viên của Bybit đều được đào tạo và kiểm tra kỹ lưỡng. Nó đã được đánh giá để quản lý an ninh nội bộ.

Các sàn giao dịch luôn tuyên bố rằng người dùng có xác thực hai yếu tố. Người dùng cần quét mã QR 6 chữ số được tạo ngẫu nhiên và 2FA bằng ứng dụng Google Authenticator. Người dùng phải ghi lại cụm từ khóa khôi phục và lưu trữ an toàn RKP trên máy chủ đám mây bằng cách sử dụng mã hóa SSL đầy đủ.

Sàn Bybit có uy tín không?

Với những chia sẻ vừa rồi của chotienao24h.net thì có thế thấy rằng sàn Bybit khá là uy tín. Tuy nhiên, để có thể đánh giá một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín hay không thì như thế vẫn chưa đủ. Vì thế hãy cùng đánh giá sàn Bybit thông qua những thông tin dưới đây nhé.

Do có trụ sở chính đặt tại Singapore. Nơi này vẫn thường được biết đến là một nơi khá nhẹ nhàng với các quy định của tiền ảo. Nhưng đây là điểm chung của các sàn giao dịch tiền điện tử ngày nay và không có nhiều điều kỳ lạ về nó. Tuy nhiên, khi chúng tôi tìm kiếm trên trang web của sàn giao dịch. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ công cụ thông tin nào có thể có về sàn giao dịch này. Hệ thống liên kết thông tin cũng không bao gồm địa chỉ nên rất đáng ngờ và thông tin cũng rất phổ biến.

Trước đó, sàn giao dịch cũng có thông tin về việc cung cấp dữ liệu khách hàng cho bên kia. Nói cách khác là cung cấp thông tin khách hàng cho bên kia nhưng lại không có phản hồi cụ thể để bên này tắt tin  ở phía trước. Đó là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí không nên nghĩ đến việc đầu tư.

Thật khó để nói liệu trò chơi có nghiêm túc hay không. Tuy nhiên nó vẫn đang hoạt động rất tốt cho đến nay và số lượng nhà giao dịch đủ để bạn có thể trải nghiệm. Việc thực hiện, khoản đầu tư được tính toán vì có rất nhiều rủi ro trong thị trường tiền điện tử hiện tại.

Sàn Bybit có thật sự an toàn không?

Khi tham gia giao dịch tại sàn Bybit này. Hệ thống sẽ không yêu cầu người dùng thực hiện các thao tác nhận biết khách hàng(KYC). Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không cần gửi bất kỳ các thông tin, tài liệu gì để có thể tham gia giao dịch. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sàn bỏ qua các tính năng bảo mật cho người dùng. Ngoài xác thực hai yếu tố (2FA) qua email, SMS và Google Authenticator, nền tảng này cung cấp việc lưu trữ mã thông báo của khách hàng trong một bộ ví ngoại tuyến (lạnh) trên các trang web an toàn.

Việc chuyển tiền được lưu trữ được kiểm soát bằng việc sử dụng các địa chỉ có nhiều chữ ký. Điều này yêu cầu nền tảng sử dụng nhiều khóa để ký giao dịch giữa các ví. Do đó, không ai được trao quyền quá mức để xử lý các tài sản được lưu trữ trên sàn giao dịch. Một phần số tiền cần thiết để rút tiền ngay lập tức được lưu trữ trong ví nóng của bạn.

Nền tảng cũng sử dụng mã hóa SSL để chạy công cụ giao tiếp với địa chỉ và mật khẩu cần thiết cho một giao dịch được mã hóa hoàn toàn. Tất cả các yêu cầu rút tiền đều trải qua nhiều lần kiểm tra bảo mật trước khi được chấp thuận.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của sàn Bybit

Khi tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử Bybit này. Mà người dùng gặp bất kì vấn đề gì thì cũng không cần lo lắng. Vì sàn Bybit luôn có đội ngũ nhân viên luôn túc trực, sẵn sàng phục vụ các khách hàng của mình 24/7, bất kể lúc nào họ cần. Không những thế, nhằm mang lại sự tiện ích tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Sàn Bybit còn có hệ thống hỗ trợ đa ngôn ngữ. Sẵn sàng phục vụ bất kể là nhà giao dịch đến từ quốc gia nào trên thế giới. Ngoài ra, sàn còn ứng dụng thêm công nghệ trò chuyện trực tiếp tại nơi giao dịch, email. Các hình thức này được sinh ra để đề phòng cho trường hợp đường dây nóng bị quá tải.

Đây là một nền tảng có tuổi thọ rất lâu đời. Chúng đã tồn tại trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội lớn. Bao gồm các ông lớn như: Facebook, Instagram, Telegram và Reddit. Cuối cùng, chương trình giới thiệu của ByBit cho phép khách hàng nhận được BTC trị giá 10 đô la cho mỗi nhà giao dịch mới mà họ mang đến nền tảng.

Kết bài

Những chia sẻ của chúng tôi đến đây là hết. Hy vọng chặng đường chia sẻ kiến thức về sàn Bybit mà chotienao24h.net mang đến sẽ giúp ích được cho các bạn đọc. Các bạn có thể tham khảo để có thêm những kiến thức mới bổ ích. Hoặc cũng có thể áp dụng các chia sẻ ấy vào cuộc sống thực tế để tham gia đầu tư.

Mặc dù thời gian thành lập không được lâu. Tuy nhiên sàn Bybit vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới đầu tư tiền điện tử. Từ đó đã giúp nó trở thành một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Đây được xem là một sàn giao dịch tiền điện tử độc đáo và có sự tăng trưởng vượt bậc. Được nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ chuyên có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như thị trường liên quan đến giao dịch tiền ảo. Do đó sàn đã tạo ra một môi trường kinh tế ảo cho toàn cầu.

Vì thế bạn có thể cân nhắc để có thể quyết định tham gia vào sàn này hay không. Nếu các bạn thấy chia sẻ của chúng tôi về sàn này mang lại hiệu quả. Thì đừng quên xem những chia sẻ khác của chúng tôi tại trang này nhé. Chúng tôi luôn luôn bắt kịp các xu hướng thị trường. Cập nhật các thông tin mới nhất đề gửi đến các bạn.

Tổng hợp: chotienao24h.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *