RACA Coin – Tổng quan về RACA Coin

Từ khi Bitcoin cán mốc hơn 69 ngàn đô la Mỹ. Thì thị trường tiền điện tử ngày càng một được biết đến nhiều hơn. Chính vì thế, số lượng các đồng tiền điện tử khác nhau đang ngày càng xuất hiện đông đảo hơn. Trong đó, chúng ta có thể kể đến RACA Coin. Đây được xem là một đồng coin tiềm năng trong năm 2022. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu đầy đủ các khái niệm cơ bản về nó thông qua các chia sẻ dưới đây nhé.

RACA Coin là gì?

RACA coin hay còn được giới đầu tư gọi với cái tên khác là Radio Caca. Nó được ra mắt lần đầu tiên đến với thị trường người dùng vào năm 2021. Không những thế, nó còn được gọi là dự án trò chơi NFT kết hợp với công nghệ chuỗi khối (Binance Smart Chain đã xây dựng). Một trong những NFT tiềm năng trong RACA coin là MPB của Maye Musk.

RACA Coin là gì?
RACA Coin là gì?

Đây là một trò chơi khai thác tài nguyên như đất đai, tài sản và phương tiện. Và các NFT khác trong hệ sinh thái USM Metaverse. Và mã thông báo RACA (mã thông báo gốc nền tảng) được sử dụng để bỏ phiếu cho phiếu bầu quản trị trong USM Metaverse.

Hiện tại, Radio Caca hợp tác với Kida Inc, với bà Maye Musk là Global Master. Ngoài ra, Radio Caca còn hợp tác với các hãng công nghệ lớn khác như Google, Microsoft, Space X hay Tencent…

Có nên đầu tư RACA Coin không?

Vì giá đồng xu RACA đã giảm dần kể từ tháng 5 năm 2022 nên không có dấu hiệu phục hồi từ mức đỉnh trước đó.

Có vô số ý kiến ​​về dự đoán giá RACA coin. Nó dựa trên một số yếu tố từ lịch sử, nhà đầu tư và nhóm phát triển. Nhiều nhà đầu tư đang dự đoán điều đó. Tuy nhiên, cũng có nhiều người tỏ ra bi quan về giá trị của RACA coin. tất cả các khoản đầu tư bạn cần phải xem xét cẩn thận!

Hầu như tất cả các nhà đầu tư đều nhận thức được những rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử. Thị trường tiền điện tử luôn đi lên và đi xuống. Hấp dẫn là thế nhưng cũng đi kèm với rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Như đã đề cập ở trên, giá hiện tại của RACA coin vào tháng 5 năm 2022 là 0,0003 USD.Nhưng hiện tại vào tháng 11/2022, nó là $0,0002817 lên tới 32,80%. So với 3 tháng trước, nó là 0,0004843 đô la.

Đánh giá chi tiết RACA Coin

Để có thể mang đến cái nhìn tổng quát nhất về RACA Coin. Thì chúng tôi đã thống kê và đưa ra các đánh giá như sau:

Đánh giá chi tiết về RACA Coin
Đánh giá chi tiết về RACA Coin

Game

Radio Caca cung cấp nền tảng trò chơi giúp người chơi kiếm tiền. Người chơi phải mua mã thông báo Radio Caca để chơi. USM là tiêu đề của metaverse. Bao gồm các trạng thái được xác định, chờ người chơi khám phá chúng. Những người tham gia sẽ xây dựng metaverse của riêng họ bằng cách sử dụng u-RACA. Mã thông báo USM MetaVerse duy nhất.

Để sử dụng u-RACA, người tham gia chỉ có một cách để lấy nó, đó là thêm tiền RACA từ ví tiền điện tử vào tài khoản USM của họ. Những người tham gia trao đổi 1:1 và sử dụng nó để mua các phụ kiện cũng như tài sản bằng Nhân dân tệ như xe cộ, đất đai, v.v. Cần lưu ý rằng người tham gia phải có u-RACA vì nó được sử dụng cho chi phí giao dịch. RACA coin là mã thông báo QT cho United States of Mars.

Earn

Đặt cọc là một cách để các nhà giao dịch kiếm tiền bằng cách nắm giữ tiền điện tử của họ. Nó yêu cầu người tham gia mua tiền đặt cược và khóa chúng trên sàn giao dịch GD trong một khoảng thời gian. Tiền phong tỏa 12 tháng có lãi suất cao nhất. Các nhà giao dịch có thể sử dụng nền tảng Radio Caca để đặt cược đồng RACA và kiếm thêm phần thưởng.

Các khoảng thời gian mà nền tảng cho phép các nhà giao dịch đặt cược là: 14 ngày, 27 ngày, 84 ngày, 90 ngày và 180 ngày. Những phần thưởng này phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn chọn. Ví dụ: thời hạn ký gửi 90 ngày và 180 ngày. Nó giúp người tham gia kiếm được một xoáy nước Montana của Pháp. Một mặt hàng thời trang độc đáo trong Metaverse. Nếu chọn khoảng thời gian 14 ngày, Người tham gia sẽ nhận được Thuốc NFT và Kim cương NFT. Các cách kiếm tiền khác trên nền tảng này dựa trên LP Farm và Stacke NFT.

NFT Marketplace

Nền tảng của Radio Caca đã phát triển vượt bậc, đạt hơn 100 giao dịch mỗi phút. Các thương nhân đã vượt qua 1 tỷ đô la tài sản kể từ khi thành lập và đang tăng lên mỗi ngày. Những người tham gia sẽ sử dụng đồng xu RACA để giao dịch đất Metamon, meta USM và các tài sản NFT khác bằng cùng một mã thông báo RACA.

Ngoài ra, còn có các NFT nổi tiếng khác mà các nhà đầu tư có thể giao dịch như SSR Kiss0Up-Dog, RACAPunk Avatar và Rare Metamon.

Tiềm năng mang lại lợi nhuận cao

Dành cho những người tham gia RACA Coin vào tháng 3 năm 2022. Và đạt được lợi nhuận lên tới 132% vào cuối tháng. Những loại chiến thắng xảy ra với tốc độ cao như vậy và trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là rất hiếm. Tuy nhiên, trước đó, vào tháng 1 năm 2022, RACA coin đã chứng tỏ là một loại tiền điện tử không ổn định khi chứng kiến ​​một sự cố. Mặt khác, người đã tham gia trong khoảng thời gian này. Lần này chắc chắn bạn sẽ thắng lớn. Tiền tệ RACA hiện đang trong xu hướng giảm. Nhưng nếu các thí sinh tính đúng thời điểm, họ có thể dự đoán và quay lại để giành chiến thắng nhất định.

Mở rộng sang DAO

Radio Caca cam kết phát triển Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để dễ dàng giám sát các khía cạnh khác của dự án. Cụ thể là quản lý các tiện ích và phân phối tiền RACA. Và DAO cũng tùy thuộc vào các nhà phát triển cộng đồng. đằng sau các dự án được nền tảng này hỗ trợ.

Nền tảng DAO này giúp người tham gia theo dõi tình hình tài chính trong tương lai của họ. Và chịu trách nhiệm về các quyết định của Blockchain. DAO liên quan đến RACA coin là rất quan trọng vì nó đảm bảo tính bảo mật mà các nhà đầu tư đầu vào của bạn được lưu trữ trên blockchain. Người tham gia có thể gửi đề xuất để cập nhật DAO. Điều này giúp hệ sinh thái Radio caca ngày càng đa dạng hơn.

Kết luận

Bài viết về RACA Coin của chotienao24h đến đây là kết thúc. Hy vọng những thông tin được chúng tôi cung cấp phía trên có thể mang đến cho các bạn các kiến thức cơ bản về đồng tiền điện tử này. Hãy để lại những bình luận phía dưới nếu các bạn có thắc mắc gì nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/raca-coin/.