Moonata – Cẩn trọng trước mô hình lừa đảo dạng đa cấp

Hiện nay, Moonata là một cái tên mà được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, trên rất nhiều các trang mạng xã hội đều đăng rất nhiều các bài cảnh báo Moonata lừa đảo. Vậy đây có phải là sự thật như những bài viết đó nói hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu với chotienao24h.net thông qua những chia sẻ sau đây nhé.

Tổng quan về Moonata

Moonata là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) tương tự như Remitex. Đây là một dự án này thuộc sở hữu của Winsbank. Sàn giao dịch được đầu tư rất nhiều tiền. Nó không chỉ đơn giản là một sàn giao dịch BO, mà là một mạng lưới Moonata. Nó cũng tích hợp với nhiều dịch vụ đặc biệt và các tính năng và công nghệ mới nhất. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư gia tăng khả năng tài chính thụ động so với các sàn giao dịch mà đã ra mắt trước đây.

Moonata là gì?
Moonata là gì?

Các nhà đầu tư sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với việc có thể tham gia giao dịch trên Moonata. Bạn chỉ cần chi ít nhất 1 đô la và đặt lệnh tăng hoặc giảm phạm vi dựa trên loại tiền bitcoin chỉ khoảng từ 30s. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng lên tới 95% số tiền thắng cược so với tiền cược của bạn. Nhà đầu tư có thể chơi qua tài khoản demo để thử nghiệm và làm quen trước khi quyết định mở tài khoản chính thức.

Hình thức kiếm tiền và hoa hồng trên Moonata.net

Tại Moonata.net, tất cả các nhà đầu tư đều có thể trở thành đại lý để tăng thu nhập. Họ kiếm được 50 đô la cho mỗi lượt giới thiệu mà họ thực hiện. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể kiếm thêm phí giao dịch khi đạt cấp 7. Chính sách này sẽ giúp sàn thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới. Ngoài ra, họ còn có thể kiếm được tiền cũng như nhận tiền hoa hồng từ những cách sau:

Tham gia các hoạt động giao dịch

Các nhà giao dịch có thể tự học bằng cách tham gia tài khoản demo để tích lũy kinh nghiệm giao dịch. Hoặc tham gia cộng đồng để tích lũy kinh nghiệm. Bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận nếu bạn đặt lệnh chính. chính xác.

Trung gian mua bán OTC

Những người tham gia tại đây có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng cách môi giới chênh lệch giá USDT cho những người chơi khác.

Phát triển hệ thống

Các nhà đầu tư tại Moonata có thể mở rộng và phát triển cộng đồng của riêng mình. Điều này sẽ giúp tạo ra thu nhập thụ động hàng ngày cho họ.

Mua các gói đầu tư

Các cá nhân tổ chức tại đây có thể mua các gói đầu tư khác nhau. Sau đó hằng ngày vào staking và nhận tiền để tăng thu nhập cho mình.

Nhận hoa hồng giao dịch

Bạn kiếm được hoa hồng giao dịch khi những người chơi khác bên dưới bạn giao dịch từ F1 đến F7 trong ngày. Số tiền sẽ được chuyển vào lúc 7 giờ sáng. m. mỗi ngày.

Nhận hoa hồng khi làm đại lý

Cũng giống như hình thức nhận tiền hoa hồng phía trên. Nhưng lúc này bạn đã được lên làm đại lý. Tất nhiên là số tiền nhận được cũng sẽ nhiều hơn hoa hồng thông thường.

Hướng dẫn bảo mật tại Moonata

Khi tham gia các hoạt động giao dịch tại đây. Các nhà đầu tư cần làm hai cách sau để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của mình. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn kích hoạt bảo mật tại Moonata
Hướng dẫn kích hoạt bảo mật tại Moonata

Kích hoạt 2FA bảo mật

  • Truy cập đến phần hồ sơ của mình
  • Sau đó nhấn vào nút bảo mật
  • Tiến đến là mã 2FA
  • Nhấn “Bật”
  • Tiếp đến, bạn phải sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét QR và thêm mã bảo mật của mình. Cuối cùng là bạn cần sử dụng bảo mật 2FA để đăng nhập và rút tiền trên điện thoại của mình.

Xác thực chính chủ

Đây gần như là một bảo mật mà tất cả các nhà đầu tư cần phải thực hiện. Vì sau này bạn có thể tránh được các tranh chấp không đáng có.

  • Truy cập vào phần hồ sơ
  • Xác minh tài khoản người dùng
  • Nhấn và hoàn thành các yêu cầu xác nhận
  • Điền hoặc cập nhật chính xác đầy đủ các thông tin các nhân như hình ảnh CMND,….
  • Tiếp đến hãy chờ xác minh là hoàn thành

Moonata lừa đảo là đúng hay sai?

Giống như những người tiền nhiệm của nó, Moonata là một sàn giao dịch đa cấp. Sàn giao dịch dựa trên mô hình Ponzi này hiện có nhiều người tham gia nhất. Số tiền thu được rất lớn. Lên đến vài nghìn tỷ đồng. Thông qua mạng xã hội, Moonata đánh bóng tên tuổi của mình bằng các khoản đầu tư sinh lãi… rồi dụ dỗ mọi người tham gia hoạt động kinh doanh của các công ty bất hợp pháp, lừa đảo và ăn cắp tài sản của người tham gia.

Tuy nhiên, nếu các bạn để ý thì hầu hết các sàn hoạt động theo hình thức BO trên thị trường đều bị các tờ báo uy tín liệt vào danh sách có thông báo vi phạm pháp luật. Với mô hình kinh doanh hấp dẫn, Moonata dễ dàng phát triển số lượng người chơi. Chính vì thế, các bạn cần phải chú ý thật kĩ trước những sàn giao dịch tương tự như này nhé.

Kết luận

Bài viết chia sẻ các kiến thức về Moonata của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Chắc hẳn tất cả các thông tin bên trên mà chung tôi vừa cung cấp có thể giải đáp câu hỏi “Moonata lừa đảo là đúng hay sai?” của các bạn rồi phải không. Hiện nay, trên thị trường giao dịch. Các dạng sàn B.O xuất hiện ngày càng một nhiều hơn. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều bị “phốt” trên rất nhiều các trang thông tin là lừa đảo. Chính vì thế, hãy cẩn trọng trước những sàn giao dịch hoạt động theo hình thức tương tự như thế này nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net