Hive coin là gì? Một số thông tin về hệ sinh thái Hive

Hive Coin là một loại tiền tệ được sử dụng trên nền tảng Hive. Đây được xem là một nền tảng blockchain phi tập trung. Nó cũng được biết đến như là một dự án nhằm mở rộng giao dịch tiền kỹ thuật số giữa nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài ra, phần lớn các nhà đầu tư bị thu hút bởi hệ sinh thái Hive vì các công nghệ. Và cơ chế vận hành. Nó được kết hợp giữa thời gian giao dịch và phí gần như bằng không. Bạn nên nghiên cứu nền tảng này nếu bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để đầu tư tiền ảo. Hãy xem Hive Coin là gì cũng như tìm hiểu thêm một số thông tin về hệ sinh thái Hive thông qua bài viết này nhé.

Một số thông tin về Hive Coin

Hive.io là một mã nguồn blockchain mở. Mục tiêu chính của nó là giúp phát triển một nền tảng mạng xã hội phi tập trung dựa trên blockchain. Chính vì thế, nó có nhiều nét tương đồng giống như ONE Coin – Harmony. Do đó, tất cả người dùng của nền tảng đều có thể tạo nội dung; và bạn nhận được phần thưởng dựa trên số phiếu bầu. Nội dung được lưu trữ trên blockchain. Đặc biệt, Hive.io còn cho phép bạn tạo và chạy DApp.

Một số thông tin về Hive Coin
Một số thông tin về Hive Coin

Nhiều người nghĩ rằng Hive Coin tương tự như STEEM. Tất cả cũng bởi vì chúng có khá nhiều điểm tương đồng. Nhiều người còn cho rằng Hive.io là bản sao của STEEM. Nhưng đây lại là một suy nghĩ sai lầm. Tuy khá giống nhau, nhưng hệ sinh thái Hive có nhiều giá trị cốt lõi đặc biệt hơn. Không những thế, sự tương đồng giữa hai nền tảng, có thể xuất phát điểm của chúng là blockchain phi tập trung. Tất cả đều có tiềm năng đặc biệt để mở thêm trong tương lai.

Thông tin về DApp

Hive.io không chỉ rất hữu ích cho việc viết blog. Mà nó còn giúp bạn tìm hiểu thêm về DApp của bên thứ ba. Đây là những DApp rất phổ biến trên nền tảng STEEM. Dự án Hive cũng cung cấp một thư mục trò chơi và công cụ. Danh sách và DApps cũng như tiện ích mở rộng; Hiện có hơn 60 ứng dụng và trang web do chính cộng đồng Hive xây dựng.

Khi tham gia các hoạt động tại đây. Nhà đầu tư có thể lưu trữ Hive Coin thông qua ví lưu trữ. Trong đó, hình thức lưu trữ này sẽ được chia thành hai phần khác nhau. Phần thứ nhất, đó là bạn có thể chọn lưu trữ Hive Coin nếu bạn là nhà đầu tư. Việc đầu tư này sẽ là trực tiếp trong chính sàn giao dịch. Bởi vì coin hiện đã được niêm yết để giao dịch và trao đổi thuận tiện hơn. Nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ cần giữ một số tiền nhất định. Ngược lại, nếu bạn là chủ sở hữu, việc cất giữ coin trong ví lạnh sẽ an toàn hơn nhiều.

Trong đó, một số loại ví có thể lưu trữ Hive Coin nổi tiếng hiện nay được biết đến và phổ biến như Hivesinger, Hive Wallet và Keychain, Vessel. Bạn có thể chọn ví phù hợp nhất với mình.

Mục đích chính của hệ sinh thái Hive

Thông thường, bạn nhận được ít hoặc không có gì cho việc tạo nội dung trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, lợi nhuận từ hoạt động này sẽ tự chuyển đến nền tảng. Và hệ sinh thái Hive muốn cung cấp một nền tảng tốt hơn, công bằng hơn và hiện đại hơn cho những người sử dụng nó. Những thứ này đến từ chính công nghệ blockchain. Đây là cơ chế thưởng cho người sáng tạo nội dung tại đây.

Hệ sinh thái Hive
Hệ sinh thái Hive

Không những thế, tính năng nổi bật nhất của Hive Coin là khả năng phân quyền và tốc độ. Ngoài ra, một số lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao Hive.io lại thu hút một lượng lớn người tham gia.

Công nghệ tiên tiến

DPoS: Mô hình đồng thuận Proof-of-Stake được ủy quyền (mô hình được STEEM0 sử dụng là mô hình mà Hive Coin sử dụng. Với mô hình này, nó sẽ cho phép các đại biểu có mã thông báo bỏ phiếu trực tiếp về vai trò tích cực của họ. Và theo số lượng mã thông báo mà sàn giao dịch hiện đang nắm giữ xác định quyền biểu quyết của chủ sở hữu mã thông báo.

Ngoài lợi ích của việc có thể tận dụng hình thức quản lý phi tập trung. Công nghệ Hive.io cũng có nhiều ưu điểm, ví dụ: khả năng mở rộng; giao diện thân thiện với người dùng miễn phí; ký quỹ giao dịch; và số hóa nội dung và nhận phần thưởng bằng trò chơi, xuất khẩu bẩn hoặc sử dụng mạng xã hội.

Cơ chế hoạt động hiện đại

Như đã đề cập trước đó, hệ sinh thái Hive hoạt động như một blockchain phi tập trung. Nó được xây dựng và phát triển để có thể mở rộng bằng cách cho phép trao đổi tiền điện tử giữa các nền tảng khác nhau. Chính vì thế, đây được xem là một nền tảng hướng tới tương lai. Để có thể giúp các bạn đọc của chotienao có một cái nhìn bao quát hơn. Thì chúng tôi đã tổng hợp lại các bước hoạt động của Hive.io như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, tài chính của công ty được số hóa để đưa chúng vào nền tảng. Người nắm giữ sẽ cung cấp rõ ràng các con số được phân phối; và các thông số tài chính không được thay đổi.
  • Bước 2: Công ty trở thành chủ sở hữu thông tin dữ liệu của hệ sinh thái Hive. Và nó được tối ưu hóa để có lợi cho tính thanh khoản. Ngoài ra, nhờ công nghệ blockchain, việc chuyển Hive Coin nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Bước 3: Hive.io giúp nhà đầu tư giao dịch và mua bán an toàn hơn. Khi hoàn tất các quà trình giao dịch thì bên thứ ba sẽ nhận được dữ liệu.

Kết luận

Bài viết của chúng tôi đến đây là hết. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết Hive Coin là gì và hệ sinh thái Hive trông như thế nào. Cũng như mô tả chung về các mục tiêu và cách thức hoạt động của cơ chế. Đầu tư sinh lời như thế nào. Bạn nên tìm hiểu thêm về hệ sinh thái cũng như tỷ giá hối đoái giữa tiền điện tử Hive và các loại tiền tệ khác. Và bạn cần biết thị trường di chuyển như thế nào. Bằng cách đó, bạn có thể nắm bắt cơ hội để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhằm thu được lợi ích hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Tất tần tật về đồng tiền điện tử Diamond boyz coin

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/hive-coin/.

1 thoughts on “Hive coin là gì? Một số thông tin về hệ sinh thái Hive

  1. Pingback: Hive Coin – Chợ Tiền Ảo 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *