BCoin là gì? Tổng quan về game Bomb Crypto

52Hiện nay, các trò chơi mang lại tiền luôn là một trong những điểm nổi bật được rất nhiều người chú ý. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ đó chính là các tựa game NFT. Hay nó còn được gọi với cái tên khác là game Play to Earn. Nếu bạn đang tìm kiếm các game thuộc thể loại game này, thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua tựa game Bomb Crypto. Bombcrypto là một trò chơi NFT kết hợp trò chơi nổi tiếng Bombing và Blockchain. Đây là một cái tên mà gần đây đã thu hút được sự chú ý của nhiều người chơi. Cũng như thu hút được phần lớn các nhà đầu tư tiền ảo.

Khi nhắc đến trò chơi này, thì chúng ta phải nhắc đến BCoin là gì. Đây được xem là đồng tiền mã hóa chính khi thực hiện các giao dịch tại đây. Và đây cũng là đồng tiền điện tử mà chotienao24h muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tổng quan về BCoin

 • Tên: Bomber Coin.
 • Ticker: BCoin.
 • Loại Token: Token quản trị (Ulitily Token).
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Contract: 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d.
 • Tổng nguồn cung: 100 triệu BCoin.
 • Nguồn cung lưu thông: khoảng 10 triệu 700 BCoin.

BCoin là gì?

BCoin được xem là một đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi Bomber Crypto. Không những thế, nó còn là phần thưởng của các hoạt động trong trò chơi này. Dự án BCoin lần đầu tiên được phát hành cho cộng đồng thông qua sự kiện IDO vào ngày 21 tháng 9 năm 2021.

Tính năng của BCoin

Người chơi hay nhà đầu tư khi nắm trong tay Bcoin có thể thực hiện được những thứ sau đây:

 • Trao đổi, mua bán cũng như nâng cấp những thứ có trong trò chơi này.
 • Đây cũng là đơn vị tiền tệ chính dành cho việc thanh toán p2p.
 • Sở hữu càng nhiều thì đặc quyền cũng như phần thưởng từ hoạt động Stake BCoin càng lớn.
 • Có quyền bình chọn cho các sự phát triển trong tương lai của hệ sinh thái này.
 • Dùng làm phần thưởng cho những người chơi có nhiều đóng góp nhất.

Cách sở hữu BCoin

Thông thường, bạn có thể tìm kiếm đồng tiền điện tử này thông qua việc chơi game Bomb Crypto. Tuy nhiên, đối với những người không có nhiều thời gian thì họ có thể kiếm nó bằng cách giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử MXC, sàn giao dịch PancakeSwap, sàn giao dịch BKEX hoặc sàn giao dịch Biswap, Binance Smart Chain.

Game BombCrypto là gì?

Bomb Crypto là một trò chơi GameFi với mô hình chơi để kiếm tiền. Chúng bao gồm các chuỗi khối. Bombcrypto được lấy cảm hứng từ những trò chơi đặt bom cổ điển. Trò chơi này sẽ có các nhiệm vụ, chế độ chiến đấu và thử thách mà người chơi có thể hoàn thành và nhận phần thưởng. Phần thưởng mà người tham gia có thể nhận được chính là Bcoin.

Tổng quan về game BombCrypto
Tổng quan về game BombCrypto

Trò chơi BombCrypto hoạt động theo một cách rất đơn giản. Người chơi chỉ cần điều khiển các nhân vật của mình (NFT là đơn vị tiền tệ để đặt cược) để phiêu lưu, tiêu diệt quái vật và hoàn thành nhiệm vụ. Sau mỗi ván chơi hoặc sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi thử thách sẽ được thưởng bằng mã thông báo BCoin. và nhiều mặt hàng khác. Người chơi có thể đổi BCoin lấy tiền thật.

Cốt truyện và đặc điểm của game

Cốt truyện: Một ngày nọ, tại vùng đất Bomberland yên bình. Bỗng tự nhiện một thế lực tà ác từ một nơi đã đến và xâm chiếm vùng đất này. Họ thực hiện hành vi tàn bạo, lục soát nhà cửa và lấy trộm tài sản cũng như BCoin có giá trị. Bạn, một người chơi, bắt đầu cuộc hành trình với Bomber Heroes để khôi phục lại hòa bình vốn có của Bomberland và thu hồi BCoin cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác.

Trong đó, tựa game này sẽ có những lối chơi như sau:

 • Power: Sát thương bom nổ cao nhất.
 • Range: Bom nổ theo chiều đường dài.
 • Stamina: Năng lượng của anh hùng.
 • Speed: Tốc độ di chuyển.
 • Bomb: Số lượng bom tối đa của nhân vật.
 • Ability: Sức mạnh ngẫu nhiên.

Để có thể mang về cho mình nhiều loại anh hùng mạnh mẽ khác nhau. Thì người chơi có thể mua chúng trong cửa hàng. Hoặc mua chúng bằng cách tham gia đấu giá P2P bằng BCoin. Tại đây, ngoài các Bomber Hero, việc mua và bán các vật phẩm cũng diễn ra rất sôi nổi. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm các anh hùng được nhiều  trong một số chế độ trò chơi. Tuy nhiên, tỷ lệ rất thấp.

Các chế độ chơi

Hiện tại, khi tham gia các hoạt động tại đây. Người chơi có thể chơi trong ba chế độ chính. Đó là:

Các chế độ chơi
Các chế độ chơi

Tìm kiếm kho báu

Tại chế độ Truy tìm kho báu này, bạn điều khiển các nhân vật của mình và phá hủy các khối để thu thập BCoin. Gửi chúng đến các khu vực khai thác khác nhau. Mỗi lần Bomber Hero bị ném bom. Khi hết năng lượng, các anh hùng ném bom ở trạng thái không hoạt động để lấy lại năng lượng. Xin lưu ý rằng bạn có thể đặt nhân vật tự hành động. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để thực hiện các yêu cầu khác trong trò chơi.

Chưa dừng lại ở đó, nếu may mắn bạn sẽ có thể giải cứu các nhân vật khác từ nhà tù. Lúc này bạn có thể nhận vĩnh viễn các nhân vật mà mình cứu đó.

Phiêu lưu

Ở chế độ trò chơi này, bạn chọn một anh hùng ném bom và tham gia cuộc phiêu lưu. Các chế độ cấp độ từ dễ đến khó để người chơi lựa chọn. Trên hành trình, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu là tiêu diệt quái vật và vượt qua các cấp độ mới. Nhận phần thưởng Trong trò chơi, mỗi khi Bomber Hero tiêu diệt quái vật hoặc tiến hóa các khối, bạn sẽ nhận được BCoin. Tuy nhiên, việc tham gia hoạt động này sẽ bị giới hạn dựa vào số năng lượng bạn đang có

Đấu với người chơi khác

Trong chế độ PvP, người chơi lập nhóm để chiến đấu và đặt bom. Chế độ trò chơi này không tiêu tốn bất kỳ năng lượng nào. Thay vào đó, lệ phí tham gia là những thẻ bài của người chơi. Nó sẽ là phần thưởng dành cho người thắng. Người thắng sẽ lấy hết số thẻ người thua cược.

Kết luận

Bài viết chia sẻ kiến thức về BCoin của chotienao24h đến đây xin được tạm dừng. Hy vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi đã mang đến cho các bạn phía bên trên có thể giúp ích được phần nào trong quá trình đầu tư của các bạn. Nếu còn bất kì những câu hỏi nào. Thì đừng ngần ngại để lại phía bên dưới nhé.

Bài viết đăng trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/bcoin-la-gi/.