Ais Chubb Life – Tổng quan về Ais Chubb Life

Đối với thị trường trong nước, cụ thể là thị trường Việt Nam.  Chubb Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn đáng tham gia nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ về loại hình bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb này. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả kiến ​​thức về Ais Chubb Life. Cùng với đó là cách sử dụng hệ thống môi giới bảo hiểm này từ Chubb Life này. Tất cả những điều này sẽ có trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Hãy cùng nhau đón xem nhé.

Thông tin về Chubb Life

Đây được xem là công ty kinh doanh bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các công ty con khác thuộc sở hữu 100% tại các quốc gia như Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan và cả Việt Nam. Không những thế, ở Trung Quốc còn có liên doanh bảo hiểm nhân thọ.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2005. Đồng thời, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) được thành lập vào năm 2014. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính của khách hàng tại Việt Nam. Chubb Life Việt Nam đã ra mắt danh mục sản phẩm đầu tư và bảo hiểm nhân thọ toàn diện. Nó có một mạng lưới rộng lớn với hơn 80 chi nhánh trên khắp cả nước. Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi một nhóm các ngân hàng và đại lý thương mại chọn lọc bởi Chubb Life Việt Nam.

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào?

Chubb Life, có tiền thân là Công ty Bảo hiểm Chubb, được thành lập vào năm 1882 tại Hoa Kỳ. Nó được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York với ký hiệu CB và có giá trị thị trường là 51,2 tỷ USD (tương đương với giá của chỉ số S & P500). Cổ phiếu). Sau đó vào năm 2016, công ty bảo hiểm Chubb đã hợp nhất với ACE Limited.ACE Limited thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE tại Việt Nam từ năm 2016.

Sau khi sáp nhập, nó được đổi tên thành Chubb Life Việt Nam và chính thức hoạt động. Được ủy quyền và quản lý trực tiếp bởi Bộ Tài Chính.

Ais Chubb Life là gì?

Ais Chubb Life còn được gọi là Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ Chubb. Hoặc còn được gọi là Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ Chubb. Đây là hệ thống thông tin dành cho các đại lý bảo hiểm Chubb Life. Ngoài ra, hệ thống này còn có một tên thông dụng khác là Hệ thống AIS của Bảo hiểm Nhân thọ Chubb, trong đó AIS có tên đầy đủ là Agency Information System. AIS do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam sở hữu và quản lý. Chính vì thế, Đại lý bảo hiểm Chubb Life là một hệ thống do Chubb Life phát triển cho đội ngũ đại lý bảo hiểm của mình. Những người này có thể là đại lý bảo hiểm cá nhân hoặc đại lý bảo hiểm tổ chức.

AIs Chupp Life là gì?
AIs Chupp Life là gì?

Các sản phẩm của Ais Chubb Life

Ở thời điểm hiện tại, thì công ty bảo hiểm này đã và đang cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau. Nó dành riêng cho mục đích của từng khách hàng. Trong đó, các gói bảo hiểm khác nhau sẽ được chia thành nhiều nhóm như:

 • Bảo hiểm sức khỏe: Bao gồm bảo hiểm y tế và bảo hiểm cho 3 bệnh phổ biến ở giai đoạn cuối.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bao gồm bảo hiểm tai nạn cá nhân mở rộng.
 • Bảo hiểm nhân thọ: Bao gồm bảo hiểm nhân thọ chubb cho trẻ em, bảo hiểm tài chính linh hoạt, gói tài chính cá nhân + quyền lợi bệnh nan y, gói tài chính gia đình + bảo hiểm bệnh giai đoạn cuối (bảo hiểm nhân thọ chubb gia đình), Future Perfect (bảo hiểm nhân thọ chubb cho trẻ sơ sinh),…
 • Bảo hiểm phi nhân thọ cá nhân: Bao gồm bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sinh viên, bảo hiểm điện thoại di động, bảo hiểm khoản vay.

Các chức năng của hệ thống

Khi tham gia các hoạt động tại đây. Người dùng cần chú ý những chức năng cơ bản được thống kê như sau:

Ais có tính năng cho phép Chubb Life quản lý hệ thống thông tin đại lý. Nó có thể giúp họ quản lý một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Ais cũng hỗ trợ các công ty quản lý hợp đồng, truyền điện tử các hợp đồng và theo dõi quá trình ký kết hợp đồng và trở thành đại lý của Chubb. Các đại lý bảo hiểm Chubb Life sử dụng khả năng thông báo. Cùng với đó là nhắc nhở của hệ thống AIS để dễ dàng quản lý nhiệm vụ và nhóm của họ. Giúp đại diện bảo hiểm của công ty nhận được thông báo nhanh nhất từ ​​công ty.

Các quy định cần phải lưu ý

Khi tham gia các hoạt động giao dịch tại đây. Người dùng cần phải thực hiện các yêu cầu mà Ais Chubb Life quy định như:

Các quy định của Ais Chupp
Các quy định của Ais Chupp
 • Mã đăng nhập: Đây là số nhận dạng người tiêu dùng duy nhất do Chubb Life tạo ra để cho phép người dùng truy cập hệ thống AIS.
 • Mật khẩu: Bao gồm đầy đủ mật khẩu, cụm từ, mã truy cập, chữ số. Hoặc các hình thức nhận dạng khác do Chubb Life cung cấp để người dùng đăng nhập / sử dụng hệ thống AIS.
 • Những thông tin người dùng cung cấp cho Chubb Life liên quan đến việc truy cập hệ thống AIS cần được đảm bảo chính xác tuyệt đối, chân thực,..
 • Không sử dụng hệ thống AIS cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp, gian lận hoặc độc hại …
 • Không truyền bất kỳ thông điệp, thông tin, dữ liệu, phần mềm, văn bản hoặc nội dung nào trái pháp luật hoặc có thể xâm phạm quyền riêng tư của người khác.
 • Không xóa hoặc thay đổi bất kỳ tài liệu nào được đăng hoặc nhập bởi bất kỳ tổ chức tư nhân nào hoặc bằng cách khác.
 • Chubb Life có thể thay đổi / tạm dừng / ngừng cung cấp hệ thống AIS. Họ sẽ không cần thông báo trước và / hoặc sự đồng ý của người tiêu dùng nếu Chubb Life thấy cần thiết.
 • Người dùng có trách nhiệm yêu cầu Chubb Life thay thế nếu mã truy cập và mật khẩu đã cấp trước đó bị mất hoặc không hoạt động.

Kết luận

Bào viết của chotienao24h.net đến đây xin được kết thúc. Bài viết của chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các kiến thức cơ bản về Ais Chubb Life để gửi đến các bạn đọc. Bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn thấy nó hay. Thì đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách xem thêm nhiều bài viết khác tại đây nhé.

Tổng hợp: chotienao24h.net

Bài viết đăng trong : Tin khác. Đánh dấu trang https://chotienao24h.net/ais-chubb/.