Sàn ActivTrades tham gia đầu tư tài chính hiệu quả nhất

Công nghệ bảo mật và giao dịch hiện đại trên sàn ActivTrades đã từng bước chinh phục những nhà đầu tư tài chính khó nhất trong vòng hơn 2 năm vừa qua. Nhà sáng lập ActivTrades đang trên con đường trở thành nhà môi giới quốc tế xuất sắc với các quy định cần thiết và đáng tin cậy, 10 năm trên chặng đường phát triển sàn giao dịch tài chính và dịch vụ thành công từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp, giao diện thân thiện với người mới bắt đầu vô cùng đáng tin cậy và được duy trì tốt cũng như hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Cùng chotienao24h tìm hiểu khái niệm căn bản nhất về sàn ActivTrades là gì? Cách thực hiện giao dịch trên sàn ActivTrades hiệu quả nhất.

Thông tin về sàn ActivTrades là gì?

ActivTrades là một nền tảng giao dịch CFD được quốc tế công nhận được thành lập vào năm 2001. Sau khi được thành lập tại Thụy Sĩ, ActivTrades đã thực hiện các thỏa thuận chiến lược để chuyển đến London. Nhờ vị trí đắc địa này, nó có thể đáp ứng nhu cầu của các thị trường rộng lớn, bao gồm Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ, đồng thời nhanh chóng đạt được sức hút toàn cầu. Kể từ đó, ActivTrades đã tiếp tục phát triển và hiện có văn phòng tại Milan, Sofia và Nassau.

Công ty được ủy quyền và quản lý bởi FCA và là thành viên của Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính. Theo quy định của FCA, ActivTrades đang thực hiện đầy đủ việc tăng cường; phân biệt đối xử với tiền của khách hàng. An ninh của quỹ được đảm bảo vì ActivTrades đảm bảo khoản tiền lên đến 1 triệu bảng Anh.

>> Xem thêm: Sàn ThinkMarkets điểm nhấn đầu tư giao dịch tài chính

>> Xem thêm: Sàn FxPro xứng tầm giao dịch an toàn và hiệu quả vượt trội

Thông tin cần nắm bắt về sàn ActivTrades
Thông tin cần nắm bắt về sàn ActivTrades

Nền tảng sàn ActivTrades

Sau khi đăng ký tài khoản với ActivTrades, khách hàng có thể chọn một nền tảng từ ba nền tảng được cung cấp, bao gồm Active Trader, MetaTrader 4 và MetaTrader 5. Công ty đã thiết kế nền tảng ActivTrades để sử dụng công nghệ mới nhất và các tính năng tiên tiến nhằm tạo ra trải nghiệm giao dịch phong phú. Tất cả các biến thể nền tảng đều có thể được truy cập thông qua điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Có rất nhiều công cụ có sẵn trên nền tảng giao dịch bao gồm Smart Order, SmartLines, SmartCalculator, Smart Template, SmartForecast, SmartPattern và Pivot Points Indicator. Nhờ các công cụ này, ActiveTrades có thể giúp khách hàng tăng tốc độ giao dịch, thực hiện lệnh chính xác mà không bị chậm trễ; và dễ dàng xác định khách hàng trong việc xác định điểm vào mua và bán.

Tài khoản giao dịch cần biết trên sàn ActivTrades

Tại ActivTrades, khách hàng chỉ mở một tài khoản giao dịch gọi là tài khoản cá nhân. Tài khoản này cũng không yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu.

Sàn ActivTrades cung cấp hơn 500 sản phẩm giao dịch CFD bao gồm đầu tư Forex, Chỉ số hợp đồng tương lai, Hàng hóa, Cổ phiếu và ETF. Khách hàng có thể giao dịch các cặp tiền tệ với mức chênh lệch thấp nhất là 0,5 pips và đòn bẩy tối đa thấp nhất là 1:30. ActivTrades đảm bảo rằng tất cả các giao dịch của khách hàng được thực hiện ở mức giá tốt nhất hiện có và không có báo giá lại.

Giao dịch với ActivTrades là cửa ngõ của bạn đến các chỉ số toàn cầu chính bao gồm Nasdaq, Dow Jones, Euronext, FTSE và nhiều chỉ số khác. Các nhà giao dịch có thể giao dịch các chỉ số với điểm chênh lệch từ 0,23 điểm. Khi giao dịch CFD trên hàng hóa; mức chênh lệch trung bình là khoảng 0,005 điểm.

Chương trình giới thiệu độc quyền của sàn ActivTrades

Chuyển sang chương trình giới thiệu ActivTrades, kinh nghiệm chính là thứ mà hầu hết các nhà giao dịch đang tìm kiếm. Nhờ chương trình Giới thiệu bạn bè của Nền tảng, người dùng có thể kiếm được 1.000 đô la cho cả giới thiệu và giới thiệu.

Để được hưởng lợi từ các đặc quyền của chương trình giới thiệu, khách hàng hiện tại cần tạo một liên kết duy nhất và gửi cho bạn bè, gia đình và những người thân yêu của họ qua email. Một người phải chia sẻ một liên kết duy nhất và đối với mỗi liên kết được chia sẻ; người dùng có cơ hội kiếm được tới 1.000 đô la. Xin lưu ý rằng người bạn được giới thiệu của bạn phải mở tài khoản với ActivTrades bằng cách sử dụng liên kết; và đáp ứng các yêu cầu ký quỹ tối thiểu của nền tảng.

Trader mới hoàn toàn có thể giới thiệu bạn bè của mình để tham gia đầu tư tài chính; sau đó các giới thiệu sẽ được đặt lại một lần nữa cho vòng tiếp theo. Chỉ những người giao dịch tài khoản thực mới có quyền giới thiệu người thân tham gia trading. Chủ tài khoản demo không được chấp thuận; tính năng giới thiệu trader mới. Tiền thưởng sẽ được tự động ghi có vào tài khoản thực của ActivTrades.

Chương trình giới thiệu độc quyền của sàn ActivTrades
Chương trình giới thiệu độc quyền của sàn ActivTrades

Chương trình hoàn tiền ưu đãi dành cho trader mới

Là khách hàng của ActivTrades, người dùng có thể nhận được tiền hoàn lại cho các giao dịch phức tạp, với lãi suất bổ sung cho số dư ký quỹ chưa sử dụng lên đến 1 triệu đô la. Các nhà môi giới ActivTrades trả lãi theo yêu cầu ký quỹ miễn phí trung bình trong tháng. Người dùng cũng có thể xem số dư của họ và phần thưởng; kiếm được trong giao dịch đầu tiên trên sàn ActivTrades

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các giải thưởng; được trả vào ngày đầu tiên của mỗi tháng dương lịch; cho bất kỳ hoạt động giao dịch nào diễn ra trong tháng trước. Người dùng sẽ chỉ nhận được phần thưởng khi họ đạt đến ngưỡng trong một tháng nhất định.

Điểm cộng ưu tiên hỗ trợ khách hàng của ActivTrades

Giáo dục thương mại trở thành một ưu tiên tại ActivTrades. Có rất nhiều phương pháp giáo dục mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. Ngoài các hội thảo trên web hàng tuần và các cuộc hội thảo đang diễn ra; công ty còn cung cấp lịch thời gian hữu dụng các cột mốc đặc biệt.

Video hướng dẫn cho tất cả các công cụ và nền tảng có sẵn mà không cần đăng ký tài khoản giao dịch. Hơn nữa, chương trình đào tạo trực tuyến cá nhân cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện; phù hợp với nhu cầu của từng nhà giao dịch.

Ở Châu Âu, sàn ActivTrades được biết đến với dịch vụ khách hàng đáng tin cậy. Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/5 qua điện thoại hoặc fax đến văn phòng Vương quốc Anh hoặc qua email. Ngoài ra còn có một biểu mẫu trực tuyến cho các yêu cầu cũng như một cuộc trò chuyện trực tiếp; trên nhiều ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới.

Tài nguyên đặc biệt do sàn giao dịch ActivTrades cài đặt

Để có thể giao dịch thành công với ActivTrades; điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về cách nền tảng, các công cụ giao dịch của nó và thị trường tài chính được cung cấp. Khách hàng phải đảm bảo rằng họ tận dụng tối đa các công cụ giáo dục; và nghiên cứu do sàn ActivTrades cung cấp.

Nền tảng cung cấp một bộ sưu tập tốt các tài nguyên giáo dục; có cách tiếp cận cực kỳ phân tích; và truyền đạt kiến ​​thức sâu rộng cho các nhà giao dịch mới làm quen trên thị trường tài chính.

Nghiên cứu nội bộ của 3 nhà phân tích, những người cung cấp các ý tưởng giao dịch; và tài chính ngắn gọn mỗi ngày. Tuy nhiên, so với các nhà môi giới khác, chất lượng nội dung được cung cấp dưới mức ngang bằng. Các công cụ thông minh do ActivTrades cung cấp cung cấp nhiều nội dung; nghiên cứu toàn diện và có giá trị hơn do nhóm phân tích công bố.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp đến từ bộ phận dịch vụ của ActivTrades

Theo đánh giá này của các chuyên gia đầu tư tài chính, ứng dụng này cung cấp dịch vụ hỗ trợ các trader đa ngôn ngữ sẵn sàng 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình giao dịch đầu tư trên nền tảng sàn ActivTrades hoặc đang tìm kiếm lời khuyên đầu tư có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ ActivTrades; thông qua các tùy chọn trò chuyện trực tiếp, gọi lại đường dây nóng, hỗ trợ qua email hoặc mạng xã hội; có sẵn từ các biểu tượng và logo tương ứng ở bên phải của Trang web chính thức.

Khách hàng cũng có thể vào phần Câu hỏi thường gặp mở rộng để tìm câu trả lời cho những vấn đề phổ biến nhất. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp đặc biệt hữu ích cho các giải pháp tức thì, nhiều thông tin và hiệu quả cho hầu hết các truy vấn.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp dành cho nhà đầu tư
Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp dành cho nhà đầu tư

Kết luận

Nhìn chung, các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá cao sàn ActivTrades; vì ​​đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu. ActivTrades là một nhà môi giới ngoại hối có uy tín và khá tốt; nhưng họ hoàn toàn không phù hợp với các nhà giao dịch châu Á nói chung; và Việt Nam nói riêng; vì đơn giản là họ không nhắm đến thị trường này. Vì vậy, bạn nên chọn các nhà môi giới ngoại hối an toàn như ActivTrades; nhưng hỗ trợ khách hàng Việt Nam.

Tổng hợp: chotienao24h.net